NỘI QUY FORUM (cập nhật 16/11/09)

  Share
  avatar
  duybuu
  Admin

  Tổng số bài gửi : 1613
  Join date : 24/11/2008
  Age : 30
  Đến từ : Future

  NỘI QUY FORUM (cập nhật 16/11/09)

  Bài gửi by duybuu on 31/08/09, 06:55 pm

  1. Vui lòng xem kĩ topic hướng dẫn nối phim, down phim và xem phim , hướng dẫn download tại mediafire, làm theo đúng các chỉ dẫn trong topic bạn sẽ xem được tất cả phim ở forum, những thắc mắc tại sao không xem được phim sẽ không được trả lời nữa.

  2. Khi trả lời để lấy link download, vui lòng không spam, viết những câu vô nghĩa hay copy lại bài của chủ topic. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi phải trả lời mới được download thì bạn có thể sang các forum khác để download, chúng tôi không hoan nghênh những người không biết quý trọng công sức của các uploader đã bỏ ra. Những bài vi phạm sẽ bị xóa và vi phạm 3 lần sẽ BAN nick.
  Ai tỏ thái độ ko bằng lòng với việc phải trả lời mới có được link download sẽ bị BAN nick ngay lập tức.

  3. Tất cả phim đều miễn phí, do các uploader tự nguyện upload nên các bạn vui lòng không hối thúc các uploader phải up phim nhanh, phải up phim bản đẹp. Nếu bạn muốn nhanh và đẹp thì có thể tự kiếm mua ở ngoài hoặc tự remux để xem.

  4. Không yêu cầu upload phim này phim nọ vì mỗi người mỗi ý và các uploader cũng khá bận rộn nên sẽ không có ai đáp ứng được yêu cầu của bạn. Bạn chỉ có thể yêu cầu các phim mà uploader lập bình chọn.

  5. Với các bạn muốn đóng góp phim cho forum, các bạn chỉ có thể tự upload phim của mình, không copy link từ các forum khác đem sang và phim phải do FFVN hoặc SanYang lồng tiếng.

  6. Có những phim cũ và hiếm chỉ dành riêng cho uploader xem, vậy làm sao để trở thành uploader, vui lòng xem tại topic này.

   Hôm nay: 17/01/19, 01:16 am